Công nghệ trị nám Picosure là giải pháp hiện đại được áp dụng ở nhiều nơi. Đặc biệt hơn nữa, nó còn mang đến hiệu quả khác biệt khi kết hợp với Mezo trong liệu pháp Mezoplus tại DRH Clinic giúp da sáng, đều màu tự nhiên. 

Tổng quan về công nghệ trị nám Picosure

Công nghệ ngày càng phát triển và tham gia vào nhiều lĩnh vực, trong đó có làm đẹp và điều trị nám. Trải qua nhiều cải tiến, thay đổi thì công nghệ trị nám Picosure được coi là thế hệ loại bỏ sắc tố an toàn và hiệu quả nhất. 

Picosure là công nghệ năng lượng ánh sáng đột phá nhất trong điều trị nám, sử dụng bước sóng xung cực ngắn, tính đến picos – giây. Từ đó tạo ra một tác động quang cơ có cường độ mạnh gấp 20 lần so với công nghệ thông thường, được gọi là sóng áp lực PressureWave. 

Khi đó, sóng áp lực sẽ phá vỡ mô đích – gốc nám thành những phân tử cực nhỏ. Nhờ vậy, khiến chúng dễ dàng bị đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể thông qua khe và mô kẽ tế bào. Điều đặc biệt là công nghệ này loại bỏ sắc tố lên đến 90% mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, hạn chế nám tái phát.  

co-che-cua-cong-nghe-tri-nam-picosure

Cơ chế của công nghệ trị nám Picosure

Thông số kỹ thuật của Picosure được sử dụng trong điều trị nám thường là bước sóng 755nm với độ rộng xung 550 – 750 pico giây. Bên cạnh đó, công nghệ trị nám Picosure là công nghệ pico – giây duy nhất được FDA Hoa kỳ chứng nhận điều trị sắc tố. Điều này sẽ khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công nghệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn. 

Ngoài việc loại bỏ nám và vấn đề sắc tố thì Picosure còn mang đến hiệu quả trẻ hóa, mờ nếp nhăn, sẹo mụn.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Picosure tại DRH Clinic

Hiện nay nhiều phòng khám đã và đang áp dụng công nghệ trị nám Picosure, DRH Clinic cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đội ngũ y bác sĩ đã có những nghiên cứu, cải tiến khiến Picosure tại đây  khác biệt hoàn toàn với các nơi khác. 

Liệu pháp Mezoplus

DRH Clinic đã thành công kết hợp Mezo và Picosure thành liệu pháp Mezoplus giúp tăng cường khả năng loại bỏ nám, giúp da sáng khỏe từ từ mà không lo biến chứng. 

Công nghệ Mezo độc quyền 

Mezo là công nghệ độc quyền tại DRH Clinic được chuyển giao trực tiếp từ Đức. Đặc điểm lớn nhất của Mezo là sử dụng nhiệt tinh khiết tác động sâu đến trung  bì, hỗ trợ loại bỏ nám mà không gây bong tróc, chảy máu. 

cong-nghe-tri-nam-picosure-2

Cơ chế của Mezo công nghệ độc quyền tại DRH Clinic

Bên cạnh đó, nhiệt đa vi điểm truyền nhiệt khiến mô da tại vùng tiếp xúc bị khô do hiện tượng bốc hơi nước, làm tăng tính háo của mô với các phân tử ưa nước. Nhờ đó, đẩy nhanh quá trình điều trị và mang đến hiệu quả cao. Hơn nữa, Mezo còn truyền năng lượng làm tăng sinh tế bào mới, ức chế và góp phần loại bỏ sắc tố. Đồng thời tăng cường hoạt động của nguyên bào sợi, sản sinh thêm collagen và elastin để kích hoạt cơ chế tự động tái tạo cũng như tự đào thải nám theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Quá trình loại bỏ nám của Mezoplus

Khi thực hiện theo quy trình trị nám, công nghệ Picosure sẽ tấn công và phá vỡ gốc nám còn Mezo sẽ nuôi dưỡng, phục hồi tế bào từ bên trong. Do vậy, sau khi sử dụng liệu pháp Mezoplus tình trạng nám sẽ được cải thiện lên đến 90% mà không lo tái phát về sau. 

Mezoplus còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin tự nhiên, nuôi dưỡng và phục hồi những tế bào bị tổn thương. Nhờ vậy, sau khi điều trị bằng liệu pháp này, làn da dần dần khỏe mạnh, tươi trẻ và rạng rỡ. 

Bên cạnh Picosure, Mezoplus còn phối hợp với một trong các công nghệ không xâm lấn khác như LPS, Nordlys, Bio Enzym,… loại bỏ nám ở nhiều mức độ và trường hợp khác nhau. 

Ưu điểm khi điều trị bằng Mezoplus

Chính nhờ sự kết hợp hoàn hảo của Mezoplus, nó mang đến những ưu điểm khi điều trị nám như:

  • Được bác sĩ trực tiếp tư vấn 1:1 phân tích và xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp với cơ địa bệnh nhân giúp loại bỏ nám tốt hơn.  
  • Không gây tổn thương, xâm lấn và bong tróc nền da nên bạn hoàn toàn chẳng cần lo ngại về biến chứng sau điều trị.
  • Công nghệ không xâm lấn chất lượng, an toàn cho sức khỏe làn da.
  • Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng bạn có thể quay lại làm việc ngay lập tức.
  • Nuôi dưỡng và phục hồi da chậm rãi từ bên trong, giúp da sáng khỏe, bền lâu với thời gian.
  • Hiệu quả điều trị từ 60 – 80%, tối đa lên đến 90% chỉ sau 3 – 4 tuần thực hiện liệu pháp Mezoplus. 

Lời kết

Công nghệ trị nám Picosure tại DRH Clinic được kết hợp với Mezo tạo nên liệu pháp điều trị chuyên sâu. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình thực hiện. Đừng chần chờ nữa, hãy đến ngay DRH Clinic để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.