KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

5 công dụng vạn người mê của cách trị nám bằng nha đam

September 26, 2023

Tại sao cách trị nám bằng nha đam lại thu hút nhiều người quan tâm đến vây? Công dụng và cách thực hiện như thế nào? Hãy tìm câu trả lời cùng DRH Clinic nào!

Cách trị nám bằng rau ngót gấp đôi hiệu quả ít ai biết

September 25, 2023

Ít ai biết rằng cách trị nám bằng rau ngót đem lại hiệu quả cải thiện da vô cùng cao. Dưới đây là cách thực hiện và lưu ý quan trọng mà bạn có thể tham khảo.

Cách trị nám bằng nghệ và mật ong - hiện thực ước mơ da đẹp

September 21, 2023

Chọn cách trị nám bằng nghệ và mật ong để hiện thực ước mơ da đẹp là một ý kiến hay. Tuy nhiên bạn đã biết cách thực hiện chưa? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

7 lý do nên áp dụng cách trị nám bằng quả gấc

August 29, 2023

Cách trị nám bằng quả gấc có tiện lợi và tiết kiệm chi phí như lời đồn? 7 lý do trong bài viết này của DRH Clinic sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương pháp trên!

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Địa chỉ chăm sóc sắc đẹp luôn là điều trăn trở của mỗi người nhất là chị em phụ nữ chúng tôi. Rất may mắn khi trong thời đại bão hoà thông tin như hiện nay tôi lại được biết đến DRH Clinic thông qua người bạn giới thiệu với công nghệ điều trị không xâm lấn nổi tiếng và độc quyền....

Phòng khám chuyên khoa da liễu DRH Clinic chuyển đổi thành Derma Health Center

June 22, 2023

Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, ngày 22/06/2023, phòng khám chuyên khoa da liễu DRH Clinic chính thức chuyển đổi thành Derma Health Center.

Tai biến nám mặt do “thử liều” các phương pháp làm đẹp

May 3, 2023

Chị Tố Trinh bồi hồi kể lại hành trình trị nám mặt của mình với laser xâm lấn, thuốc rượu,... Đây cũng chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bạn

VIDEO

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN VIÊM DA - MỤN

March 21, 2023

Chỉ sau 4 lần điều trị bằng BIO em đã giảm đến 90% Viêm Mụn

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN ĐẦY DA SAU 2 LẦN MEZO

September 14, 2022

Chia sẻ về kết quả điều trị sẹo rỗ tại DRH Clinic Quang Trung cho biết: "nhờ công nghệ Mezo, em chỉ cần điều trị 2 lần nhưng đã đầy đến 80% sẹo rỗ." 

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN NÁM DA TUỔI 30

September 14, 2022

Chia sẻ về kết quả điều trị chị Thúy cho biết: "Da tốt lên mỗi ngày, ban đầu thì rất là tệ, nám hai bên má rất là đậm..."

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TEMPSURE ENVI - DRH CLINIC

June 14, 2022

Tempsure Envi mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn trong suốt quá trình điều trị. Tempsure Envi, hiệu quả trẻ ngay từ 5-10 tuổi chỉ sau 1 liệu trình.