Tư vấn

Đặt lịch

Hotline

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Cách chữa sạm da mặt không gây biến chứng hậu điều trị

February 3, 2023

Hậu điều trị sạm da mặt không phải ai cũng được kết quả như ý, thậm chí còn để lại các biến chứng. Liệu có phương pháp nào an toàn cho da không?

Giải mã thắc mắc kem trộn trị nám có hiệu quả không?

December 30, 2022

Nếu chị em đang thắc mắc kem trộn trị nám có hiệu quả không? Thì câu trả lời là không thể. Mặc dù, nó được xem là “thần dược” làm da trắng sáng, đều màu.

Đi tìm lời giải - nám gồm những loại nào?

December 28, 2022

Nám gồm những loại nào? Khi điều trị cần lưu ý gì không? Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi nhắc đến nám. Lời giải sẽ nằm trong bài viết bên dưới.

Nám gò má và mối liên quan với căng thẳng kéo dài

December 21, 2022

Nám gò má là gì? Tại sao căng thẳng thường đi kèm với nám gò má? Hãy cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết bên dưới nhé.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Địa chỉ chăm sóc sắc đẹp luôn là điều trăn trở của mỗi người nhất là chị em phụ nữ chúng tôi. Rất may mắn khi trong thời đại bão hoà thông tin như hiện nay tôi lại được biết đến DRH Clinic thông qua người bạn giới thiệu với công nghệ điều trị không xâm lấn nổi tiếng và độc quyền....

DRH Clinic trao tặng 850 suất quà từ thiện trung thu cho trẻ vùng cao

September 19, 2022

Vừa qua, DRH Clinic đã tổ chức thành công đêm hội "Trung thu trao tình – Tết ấm bản làng" cho hơn 800 trẻ em vùng cao khó khăn tại Bảo Lâm – Lâm Đồng.

“Đổi đời” nhờ trị liệu nám sạm bằng công nghệ không xâm lấn!

August 12, 2022

Nám sạm nếu không trị liệu đúng cách thì sẽ ngày càng lan rộng và gây nhiều tổn thương cho làn da. Nhưng những bệnh nhân chọn "xóa" nám bằng Mezoplus tại DRH Clinic lại không gặp tình trạng này.

VIDEO

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN MỤN VÀ VIÊM DA TIẾT BÃ

September 15, 2022

Chỉ sau hơn 1 tháng điều trị bằng công nghệ BIO tại DRH Clinic, da của Khánh Nguyên đã bắt đầu khỏe lại bớt ứng đỏ. 

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN ĐẦY DA SAU 2 LẦN MEZO

September 14, 2022

Chia sẻ về kết quả điều trị sẹo rỗ tại DRH Clinic Quang Trung cho biết: "nhờ công nghệ Mezo, em chỉ cần điều trị 2 lần nhưng đã đầy đến 80% sẹo rỗ." 

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN NÁM DA TUỔI 30

September 14, 2022

Chia sẻ về kết quả điều trị chị Thúy cho biết: "Da tốt lên mỗi ngày, ban đầu thì rất là tệ, nám hai bên má rất là đậm..."

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TEMPSURE ENVI - DRH CLINIC

June 14, 2022

Tempsure Envi mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn trong suốt quá trình điều trị. Tempsure Envi, hiệu quả trẻ ngay từ 5-10 tuổi chỉ sau 1 liệu trình.