Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, ngày 22/06/2023, phòng khám chuyên khoa da liễu DRH Clinic chính thức chuyển đổi thành Derma Health Center. Cùng với tên thương hiệu mới, DRH (Derma Health Center) cũng hoạch định những chiến lược phát triển mạnh mẽ hơn, đem đến dịch vụ tốt hơn cho tất cả khách hàng.

DRH Clinic chuyển đổi thành Derma Health Center

Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, DRH Clinic đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc. Với những kết quả đã làm được, DRH Clinic trở thành một trong những phòng khám nổi tiếng cứu chữa làn da bị biến chứng và là địa điểm uy tín trong điều trị bằng công nghệ không xâm lấn.

Drh-clinic-chuyen-doi

CEO Trương Ngọc Huy và CEO Lê Minh Quốc tại lễ chuyển đổi Derma Health Center

Những danh xưng này được chứng minh qua các con số mà chúng tôi đã đạt được. Tính đến năm 2022, tổng số bệnh nhân là 133.0233, trong đó có 38.949 lượt (chiếm 30%) tìm đến để điều trị biến chứng với các biểu hiện thường gặp như da nám, mụn, teo da, giãn mạch, bỏng rát, sẹo lồi, sẹo lõm,…

Năm 2023, DRH Clinic đặt ra mục tiêu là tiếp tục giữ vững và phát huy những giá trị cốt lõi của thương hiệu nhằm mang đến cho khách hàng các liệu pháp chăm sóc và điều trị da chất lượng cao. Để hiện thực hóa mục tiêu này, vào ngày 22/06, CEO Trương Ngọc Huy chính thức quyết định chuyển đổi tên từ DRH Clinic thành Derma Health Center.

Drh-clinic-chuyen-ten-2

Không gian hiện đại, công nghệ cao

Chia sẻ thêm về Derma Health Center và kế hoạch cho năm 2023, CEO Trương Ngọc Huy cho biết: “Chuyển đổi DRH Clinic thành Derma Health Center luôn là định hướng phát triển bấy lâu tôi và phòng khám muốn hướng đến. Không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất cùng công nghệ hiện đại mà còn là một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Việc chuyển đổi này hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa cho những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn DRH Clinic. Và đặc biệt là giúp người Việt có một địa chỉ làm đẹp hiệu quả – an toàn – không lo biến chứng!

Củng cố nội lực, chuyển đổi để bứt phá

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi tiếp tục củng cố nội lực khi liên tiếp cập nhật công nghệ mới trên thế giới, phát triển đội ngũ nhân sự và không ngại thay đổi để bứt phá.

Một trong những điều Derma Health Center luôn thực hiện từ khi thành lập là trau dồi, phát triển kỹ năng – kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của mình. Hiện tại, Derma Health Center đang sở hữu các bác sĩ CKI – CKII luôn sẵn sàng thăm khám, lên phác đồ riêng cũng như theo dõi tình trạng cho từng bệnh nhân. Song song với đó là đào tạo và mở rộng đội ngũ điều trị viên lành nghề, tạo sự yên tâm cho khách hàng chọn đến Derma Health Center. 

Đặc biệt, sự xuất hiện của chi nhánh mới tại số 398 Điện Biên Phủ – quận 10, Derma Health Center gây ấn tượng lớn cho khách hàng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng đạt chuẩn châu Âu.

Drh-clinic-chuyen-ten-3

Mezocell – Liệu pháp đề kháng tự thân độc quyền tại Derma Health Center

Đồng thời, các công nghệ không xâm lấn mới cũng liên tục được cập nhật (gần đây nhất là Picosure Pro), tạo tiền đề cho các bác sĩ nghiên cứu những liệu pháp mới hiệu quả cho làn da người Việt. Gần đây nhất phải kể đến Mezocell, liệu pháp giúp tăng đề kháng tự thân. Việc cơ thể tự sản sinh ra sức đề kháng cho da với Mezocell được xem là một trong những cách tối ưu để:

  • Kích thích phục hồi DNA tế bào, giúp làn da tự tạo dựng đề kháng, sản sinh tế bào mới cho da khỏe đẹp từ bên trong.
  • Giải quyết các vấn đề cốt lõi: đẩy lùi nám, đánh bay mụn thâm, trẻ hóa da căng bóng mịn màng.
  • Tác động sâu vào trong da mà không cần xâm lấn.
  • Kích hoạt cơ chế tự đào thải của cơ thể.
  • Cân bằng hệ vi sinh vật trên da, bảo vệ hàng rào sinh học.

Với sự chuyển mình từ DRH Clinic thành Derma Health Center cùng sự ra đời của liệu pháp độc quyền Mezocell – đề kháng tự thân. Phòng khám vẫn đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp. Derma Health Center sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “Giải cứu làn da Việt – Thách thức mọi làn da hư tổn” và phát triển thương hiệu với giá trị “Bền tâm – Vững tầm”.