Làn da khỏe đẹp là điều mà phái đẹp luôn ao ước và tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức, kỹ năng để nhận ra đâu là phương pháp làm đẹp đúng cách. Chị Thúy – khách hàng của DRH Clinic cũng gặp phải tình trạng tương tự. Chị đến với phòng khám trong tình trạng da nám sạm đen do tai biến sau peel. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của chị về hành trình tìm lại làn da khỏe đẹp trong bài viết bên dưới nhé!

Da nám sạm đen chỉ vì lời đồn

Tìm kiếm làn da đẹp

Chị Thúy cũng giống bao chị em khác, vẫn luôn tìm kiếm cho mình một phương pháp “tạm biệt” da nám vừa kinh tế vừa hiệu quả. Chị từng thử rất nhiều phương pháp làm đẹp như liệu trình bôi thoa tại nhà, mặt nạ sáng da,… Bên cạnh đó, chị cũng đi đến rất nhiều spa, địa chỉ chăm sóc da nhằm tìm kiếm cho mình một làn da sáng khỏe, trẻ trung. 

Tuy nhiên, những nỗ lực của chị lại không nhận được hiệu quả như bản thân mong muốn. 

Tin tưởng lời đồn

da-nam-1

Chị Thúy peel da vì hiệu quả “thần kỳ” từ nó.

Khi đang chán nản, chị Thúy được một người bạn giới thiệu phương pháp peel da. Qua lời tư vấn về hiệu quả sáng da, mờ nám và tươi trẻ nhanh chóng sau vài lần thực hiện.

Bên cạnh đó là những lời có cánh về sự an toàn và đơn giản của phương pháp này. Chị Thúy quyết tâm thực hiện peel trị nám da tại một spa uy tín.

Những tổn thương để lại – da nám

Vì tin tưởng những hiệu quả “thần kỳ” của peel da, chị Thúy đã lựa chọn giải pháp peel da nhằm mang lại hiệu quả trẻ đẹp nhanh chóng. 

Da nám sạm đen vì tai biến sau peel

Những tưởng bản thân sẽ bước sang một trang mới khi sau khi sử dụng phải pháp này. Nhưng chị một lần nữa nhận được kết quả không mong muốn. 

da-nam-2

Nám sạm đen hai gò má vì peel da.

Chị bị bỏng và cháy hai bên gò má do sử dụng nồng độ acid quá cao. Theo thời gian, những vết này trở thành da nám sạm đen khiến chị vô cùng tự ti. 

Hơn nữa, nền da cũng bị bào mòn, tổn thương nghiêm trọng. Tình trạng giãn mao mạch kéo dài từ cánh mũi đến gò má, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cả tâm lý. 

Tự ti và trốn tránh 

Kết quả không mong muốn từ lần peel da trị nám này khiến chị Thúy càng thêm tự ti và chán nản. 

Mỗi khi ra ngoài đều phải đeo khẩu trang kín mít và chị rất ngại để người khác nhìn thấy vùng da nám của mình. Lúc nào cũng buồn buồn, chẳng dám gặp ai hết – chị Thúy chia sẻ.

Điều kỳ diệu chỉ sau 04 lần Mezoplus

Đặt lại niềm tin

Cảm xúc tuyệt vọng và tâm lý phải sống cùng tình trạng da nám này mãi về sau khiến chị Thúy chẳng còn tin tưởng và nỗ lực tìm kiếm phương pháp điều trị nào nữa.

Nhưng may mắn, cháu gái của chị Thúy sau khi xem và thấy được những hiệu quả tại DRH Clinic khi giải cứu làn da biến chứng, đã tin tưởng và thuyết phục chị Thúy điều trị tại đây. 

Ngoài ra, chị gái – khách hàng đã điều trị thành công tại DRH Clinic cũng là nhân chứng, giúp chị Thúy thêm tin tưởng vào liệu trình công nghệ và điều trị tại đây. 

Da nám sáng khỏe chỉ sau 04 lần Mezoplus

Liệu trình Mezoplus 

Khi đến DRH Clinic, tình trạng da của chị được nhận xét là tổn thương nặng nề, phỏng nhẹ do acid khi peel da. 

Sau quá trình thăm khám và phân tích, chị Thúy tiếp nhận điều trị da nám bằng liệu trình Mezoplus. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo và enzyme sinh học Bio mang đến hiệu quả đa tác động. 

Liệu trình này giúp nuôi sinh da khỏe từ sâu bên trong, phục hồi tổn thương do acid. Cải thiện tình trạng da không đều màu, sạm nám lâu năm. Đồng thời, liệu trình còn hỗ trợ tăng sinh collagen và elastin cho da trẻ, khỏe từ bên trong.  

Hiệu quả bất ngờ 

Sau những ngày tháng kiên trì đi theo phác đồ điều trị, chị Thúy đã bắt đầu nhận được những “trái ngọt” đầu tiên. 

“Sau 04 lần điều trị, tình trạng da nám của chị đã cải thiện khoảng 70%” –  Chị còn chia sẻ thêm: “Mặt mình rất là cải thiện, tốt, nói chung là da nám bớt hẳn luôn, thấy tự tin hơn lúc trước nhìn cái mặt buồn ơi là buồn luôn”. 

Lời khuyên

Nhìn lại hành trình trị da nám gian nan và đầy thử thách của mình, chị Thúy chia sẻ thêm “những ai bị da nám như chị thì nên tìm hiểu kỹ càng hơn, rồi hãy đi trị nám để không bị hư da như mình”. 

Và qua câu chuyện trên, DRH Clinic mong rằng khi có những dấu hiệu sạm da hoặc da nám, bạn nên tìm đến những giải pháp điều trị an toàn – hiệu quả – không xâm lấn. Đồng thời lựa chọn những cơ sở uy tín, có bác sĩ thăm khám để tìm lại làn da khỏe đẹp từ bên trong!