“Picosure có tốt không?” sẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn lựa chọn giải pháp điều trị bằng công nghệ. Và câu trả lời chắc chắn là có. Hiện nay, Picosure đang được nhiều phòng khám da liễu ưu tiên lựa chọn để loại bỏ nám. 

Picosure có tốt không?

Sự thay đổi và cải tiến không ngừng của những thế hệ công nghệ giúp giải pháp trị nám trở nên đa dạng, an toàn hơn. Và Picosure được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. 

Giới thiệu khái quát về Picosure

Picosure là công nghệ trị nám sử dụng bước sóng ánh sáng cực ngắn (1/1000 tỉ giây) được gọi là pico – giây. Tạo ra một nguồn năng lượng Pressure Wave mạnh gấp 20 lần công nghệ thông thường. Từ đó, chúng làm tan vỡ gốc nám nằm sâu trong biểu bì thành những phân tử cực nhỏ. Cuối cùng, các phân tử này sẽ được cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Điều tạo nên sự khác biệt của Picosure là nó có thể loại bỏ hoàn toàn gốc nám mà không tổn thương cho các tế bào xung quanh, không xâm lấn và làm tăng sinh sắc tố bất thường. 

Picosure-co-tot-khong-1

Trị liệu nám bằng Picosure

Điều đặc biệt là bước sóng 755nm từ công nghệ này sẽ trực tiếp đi xuyên qua da mà không gây tổn thương đau rát hay bong tróc tại nơi điều trị. Nhờ vậy, sau khi sử dụng Picosure bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo ngại biến chứng về sau. 

Hiệu quả của Picosure

Cơ chế điều trị nám ở trên đã phần nào trả lời cho câu hỏi “Picosure có tốt không?”. Tuy nhiên, những lợi ích bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiệu quả của Picosure. 

Loại bỏ sắc tố và trẻ hóa

picosure-co-tot-khong-2

hiệu quả trị nám của Picosure

Khả năng loại bỏ nám của Picosure lên đến 90% chỉ sau khoảng 3 – 4 tuần điều trị. Hơn nữa, da sẽ được nuôi dưỡng dần dần từ trong ra ngoài, nhờ vậy giúp da khỏe, tươi trẻ rạng rỡ. 

Tăng sinh collagen và elastin giúp trẻ hóa, nuôi sinh và phục hồi hàng rào bảo vệ da. 

Bên cạnh đó, Picosure còn mang đến hiệu quả kép giúp làm sáng da, trẻ hóa, xóa nhăn, mờ sẹo.

An toàn khi sử dụng

Picosure có tốt không khi đây là công nghệ pico – giây đầu tiên và duy nhất được FDA công nhận về an toàn và hiệu quả. 

Công nghệ không xâm lấn, bong tróc và tạo tổn thương cho da trong suốt quá trình điều trị. 

Không phải lo ngại về biến chứng cũng như tiết kiệm thời gian chăm sóc da hậu điều trị.

Tại sao nên điều trị nám tại DRH Clinic

Liệu pháp độc quyền Mezoplus

Picosure là công nghệ vừa hiệu quả vừa an toàn cho da. Nhưng nó sẽ càng phát huy tốt tác dụng nếu được kết hợp với các công nghệ hàng đầu khác. Tại DRH Clinic, Picosure được nghiên cứu và kết hợp với Mezo – một công nghệ độc quyền chỉ có tại nơi đây, tạo thành Mezoplus liệu pháp trị nám chuyên sâu. 

Liệu pháp này sẽ hoạt động theo cơ chế vừa điều trị vừa nuôi dưỡng phục hồi da. Tức là Mezoplus sẽ tạo nên cuộc cách mạng về loại bỏ nám và tăng sinh collagen và elastin. Hơn nữa, Mezoplus còn chữa lành và phục hồi những tế bào tổn thương, ngăn ngừa hình thành nám.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại DRH Clinic sẽ tư vấn, phân tích và xây dựng riêng cho bạn một phác đồ điều trị. Phác đồ này sẽ  phối hợp với công nghệ, thói quen và chế độ dinh dưỡng nhờ vậy giúp bạn đạt được kết quả tốt sau liệu trình. 

Da đẹp lên không tưởng

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc Picosure có tốt không và liệu pháp kết hợp với nó có mang lại hiệu quả tốt. Bạn có thể đọc ngay những lời chia sẻ của bệnh nhân DRH Clinic đã thành công qua nhiều lần điều trị. 

Chị A.T. cải thiện nám lên đến 60%  

Chị T.T.A.T từng phải đối mặt với tình trạng da cháy nắng nghiêm trọng, sạm đen do làm đẹp không đúng cách. Sau nhiều lần tìm hiểu và nghiên cứu, chị đã lựa chọn liệu pháp Mezoplus tại DRH Clinic. 

Sau 6 lần điều trị, chị T. chia sẻ “ chị thấy da của mình sáng lên, nám cũng giảm từ từ. Tại chị biết điều trị bằng cái gì cũng phải chậm rãi, như vậy mới lành tính và an toàn cho da. Nên khi chị thấy da mình khỏe lên mỗi ngày là chị mừng và an tâm nhiều lắm”.

Chị còn chia sẻ thêm “Chị rất thích cách phục vụ của nhân viên và bác sĩ tại DRH. Họ rất dễ thương và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho chị. Mà thích nữa là chị không mất thời gian chờ đợi và điều trị rất nhanh”.

Chị T. da căng bóng, sáng khỏe sau 03 lần

Trước đó chị T. lựa chọn trị nám bằng laser xâm lấn nhưng không mang đến hiệu quả. Sau đó, thấy đồng nghiệp đi điều trị tại DRH Clinic hiệu quả nên cũng đi.

Chị kể lại “lần đầu qua cũng ngờ ngợ, cũng sợ nhưng sau khi về thì thấy da đỡ hơn hẳn. Mặc dù tháng đầu da hơi sạm nhưng sang lần sau da đẹp và sáng hẳn.”

Khi được hỏi điều trị bằng Picosure có tốt không, đặc biệt là liệu pháp Mezoplus, chị đã vui vẻ chia sẻ thêm: “ Lúc mới điều trị về chị đi làm luôn chứ không mất thời gian kiêng cữ. Mà mấy người bạn làm chung với chị khen nhiều lắm, không nhận ra chị đi làm da đâu, tưởng da chị đẹp tự nhiên không thôi”.

Lời kết

Picosure có tốt không và liệu pháp trị nám kết hợp với Picosure được nêu trong bài viết bên trên. Hy vọng bạn có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn về giải pháp điều trị này.