Chị Tố Trinh vẫn luôn ám ảnh bởi nám mặt, những vùng da không đều màu trên gương mặt của mình. Để khắc phục điều đó, chị đã không ngần ngại thử các phương pháp điều trị khác nhau nhằm lấy lại làn không tỳ vết. 

Thử liều trị nám mặt

Với khát khao tìm kiếm làn da không khuyết điểm, chị Trinh đã “thử liều” rất nhiều phương pháp điều trị nám mặt khác nhau. 

Hành trình tìm làn da đẹp

Laser

Chị Trinh cũng như nhiều chị em khác, tìm kiếm rất nhiều phương pháp làm đẹp trên mạng như đắp mặt nạ, sử dụng mỹ phẩm, kem thoa tại nhà,… Và cuối cùng, sau nhiều lần đắn đo, chị đã quyết định tìm đến laser xâm lấn nhằm loại bỏ nám mặt. 

Chị Trinh kể lại một lần điều trị bằng laser xâm lấn tại spa có tiếng, “xong về, trời ơi! cái tổ ong sao là hai cái gò má chị,  nó y chang vậy luôn. Tối ngủ không được, muốn trầm cảm luôn”.

nam-mat-1

Da tổn thương sau laser xâm lấn

Sau những lần đó, làn da của chị Trinh bị tổn thương nặng nề và bắt đầu xuất hiện tình trạng mất sắc tố trên da – dấu hiệu của nám mặt, cần được điều trị và phục hồi kịp thời.   

Thuốc rượu

Chị Trinh nhớ lại thời gian điều trị, chia sẻ thêm “ở spa đó, họ còn đưa cho chị chai thuốc, giống như thuốc rượu vậy á. Xức lên, sáng ngủ dậy sưng khắp mặt, không mở mắt được luôn.” 

Sở dĩ chị Trinh gặp phải tình trạng này là rượu thuốc có nồng độ cao. Tiếp xúc với da gây ra tình trạng sưng phù, kích ứng, bỏng rát và viêm da. 

Trong khi đó, làn da của chị Trinh đang tổn thương nghiêm trọng sau laser xâm lấn, lúc này chúng cần thời gian để phục hồi. Tuy nhiên, spa này lại cung cấp một loại thuốc có cơ chế giống thuốc rượu để chị Trinh sử dụng. Điều này sẽ khiến tình trạng nám mặt của chị bị tổn thương nghiêm trọng hơn. 

Và hậu quả để lại là nám mặt nặng nề hơn trước đây và chúng lan rộng, hình thành sẹo trắng tại vùng gò má. 

Tâm lý ảnh hưởng nghiêm trọng

Hậu quả của lần điều trị đó không dừng lại ở làn da, chúng còn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của chị Trinh. Những vết nám mặt, sưng đỏ và bong tróc khiến chị vô cùng tự ti, ngại giao tiếp và gặp mặt người khác mỗi khi ra ngoài. 

Chị Trinh kể lại “làm cái đó xong tuyệt đối không đi tiệc. Nói chung ai làm gì cũng từ chối hết, không có bạn chỉ chơi mình thì mới dám làm”. 

Chính những ảnh hưởng về thẩm mỹ và tâm lý như vậy, chị Trinh dần mất đi niềm tin tìm kiếm làn da đẹp.  

Mezoplus – nám mặt cải thiện 80%

Sau hơn 1 năm theo dõi website lẫn Fanpage DRH Clinic, chị Trinh mới được con gái thuyết phục đến thăm khám và điều trị nám mặt. 

Cải thiện đến 80%

Liệu trình Mezoplus phối hợp giữa các công nghệ không xâm lấn hàng đầu tại DRH Clinic như Mezo, LPS, Nordlys, Picosure, Picosure Pro,… nhằm loại bỏ các sắc tố nằm sâu trong biểu bì. Nhờ đó, làm mờ nám mặt, sáng da nhanh chóng và được nuôi sinh khỏe từ bên trong. 

nam-mat-2

Phục hồi da bằng công nghệ không xâm lấn

Sau 08 lần kiên trì đi từ Long An lên tận thành phố Hồ Chí Minh, chị Trinh nhận thấy hiệu quả rõ rệt trên làn da của mình, da đều màu, nám mặt cũng giảm đến 80%. Giờ đây, chị có thể tự tin đến những bữa tiệc, buổi gặp mặt cùng bạn bè và người thân.

Niềm vui bất ngờ

Khi đến phòng khám chăm da, chị Trinh rất bất ngờ “vì làm da không bị đau, không bị gì hết”. Chị còn chia sẻ thêm, “điều trị ở đây không thấy đau gì hết chơn, về cũng không bong tróc, đi làm bình thường”. 

“Bây giờ, mẹ hay nhiều người cũng nói da của chị không còn bị trắng nữa, đều đều rồi, ổn rồi đó”. – Chị Trinh kể lại phản ứng của người thân khi thấy những cải thiện trên làn da. 

Hiện nay, chị Tố Trinh vẫn tiếp tục đi theo đúng phác đồ điều trị nám mặt để có được làn da đẹp và khỏe hơn nữa. 

Lời kết

Điều trị nám mặt là vấn đề mà nhiều chị em luôn tìm kiếm. Có nhiều phương pháp để làm được điều đó. Tuy nhiên, bạn cần có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng trước khi lựa chọn. Tốt nhất nên chọn những phương pháp an toàn, công nghệ không xâm lấn hiện đại, điều này sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất biến chứng giống như chị Trinh.

DRH CLINIC – THÁCH THỨC MỌI LÀN DA HƯ TỔN

Địa chỉ phòng khám da liễu DRH Clinic:

  • Chi nhánh 1: Số 7 Đường số 01, KDC Cityland, P. 10, Quận Gò Vấp, Thành Phồ Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: 398 Đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành Phồ Hồ Chí Minh